THÔNG BÁO Kết luận của Hiệu trưởng Trường THPT Lê Lợi về Hội nghị công tác chuyên môn Năm học 2018-2019

Tài liệu đính kèm: Tải về

   SỞ GD-ĐT PHÚ YÊN             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT LÊ LỢI                             Độc lập – Tự do –Hạnh phúc

                                                                            Đồng Xuân ngày 26 tháng 10 năm 2018                                                                                                                                                                                                            

THÔNG BÁO

Kết luận của Hiệu trưởng Trường THPT Lê Lợi

 về Hội nghị công tác chuyên môn

Năm học 2018-2019

          Qua Hội nghị công tác chuyên môn năm học 2018-2019 được tổ chức vào sáng ngày 25/10/2018, Hiệu trưởng Trường THPT Lê Lợi kết luận như sau:

  1. Ban giám hiệu: lãnh đạo toàn diện mọi hoạt động của nhà trường. Hiệu trưởng chỉ đạo Ban chuyên môn thực hiện nghiêm túc các nội dung chính trong công tác chuyên môn năm học 2018-2019 đã được toàn thể Hội nghị nhất trí thông qua. Trong đó chú trọng việc dự giờ thăm lớp; Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu, kém; Đổi mới phương pháp, hình thức dạy học, kiểm tra, đánh giá;  Hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng học sinh bỏ học; Tổ chức ôn tập cho học sinh thi tốt nghiệp ngay từ đầu năm học;  Dạy thêm, học thêm đúng quy định.
  2. Ban chuyên môn triển khai tổ chức các hoạt động chuyên môn theo kế hoạch năm học đã đề ra, có kiểm tra, đánh giá nghiêm túc, sát sao. Tổ chức Hội nghị bàn giải pháp khắc phục tình trạng học sinh bỏ học, học sinh học yếu có nguy cơ không được lên lớp, không đỗ tốt nghiệp ngay trong học kì I.
  3. Ban chấp hành Đoàn trường bổ sung vào Quy chế thi đua của học sinh biện pháp xử lý tình trạng học sinh chưa đúng tuổi sử dụng xe máy đến trường; học sinh dùng điện thoại trong giờ học. Giáo dục, nhắc nhở thường xuyên về ý thức không vi phạm quy định, nề nếp của nhà trường, phê bình học sinh vi phạm ngay trong những tiết chào cờ đầu tuần.
  4. Thầy cô giáo tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu giảng dạy và giáo dục đạo đức cho học sinh, phối hợp chặt chẽ, thường xuyên với Ban giám hiệu, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường để thực hiện thành công nhiệm vụ năm học. Liên hệ mật thiết với phụ huynh học sinh để quản lý và giáo dục học sinh, tránh những sai phạm về nề nếp và học tập.

          Trên đây là kết luận của Hiệu trưởng Trường THPT Lê Lợi kết luận. Đề nghị các bộ phận, tổ chức và cá nhân nghiêm túc thực hiện.

                                                                          HIỆU TRƯỞNG

                                                                                    (Đã ký và đóng dấu)

                                                                            ThS. Hoàng Xuân Lượng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 93
Tháng 05 : 1.750
Năm 2019 : 8.945