CĐCS Trường THPT Lê Lợi: Giao lưu Văn nghệ - Thể thao chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018)

          Nhân kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phữ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), chiều ngày  20/10/2018 CĐCS Trường THPT Lê Lợi đã tổ chức giao lưu Văn nghệ - Thể thao giữa các tổ Công đoàn trong nhà trường.

Hoạt động thi đấu thể thao với các trò chơi rất rôi nổi hào hứng bao gồm: Chuyền Táo bằng muỗng; Bịt mắt sút bóng và Kéo co. Đoàn viên các tổ công đoàn đã hưởng ứng thi đấu và cổ vũ nhiệt tình, các trận thi đấu diễn ra hết sức hấp dẫn, căng thẳng, ngang sức ngang tài. Kết quả các trò chơi như sau:

 -Trò chơi chuyền Táo:  Giải Nhất tổ CĐ Toán ; Giải Nhì tổ CĐ Hành chính; giải Ba tổ CĐ Ngoại ngữ-Tin

 -Trò chơi bịt mắt sút bóng: Giải Nhất tổ CĐ Toán; Giải Nhì tổ CĐ Văn ; đồng giải Ba tổ CĐ Hóa, Ngoại ngữ-Tin

 -Trò chơi Kéo co: Giải Nhất tổ CĐ Hành chính ; Giải Nhì tổ CĐ Ngoại ngữ-Tin; đồng giải Ba tổ CĐ Lý và tổ CĐ Sử-Địa-CD

       Hoạt động Văn nghệ quần chúng diễn ra rất vui vẻ đầm ấm, bên cạnh các giọng ca vàng truyền thống đã xuất hiện nhiều giọng ca tiềm ẩn trữ tình say đắm lòng người. Những lời ca tiếng hát ấy đã làm cho không gian rộn ràng tiếng vổ tay, đầy ắp niềm vui và tiếng cười sảng khoái, quên đi những vất vả, khó khăn của cuộc sống đời thường.

Những hoạt động của Công đoàn trường đưa đến cho Cán bộ, giáo viên, công nhân viên những dư vị ngọt ngào, những niềm cổ vũ to lớn, tạo tiền đề vững chắc để Trường THPT Lê Lợi hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh buổi giao lưu:

 

Phan Bùi Oanh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 37
Tháng 07 : 556
Năm 2019 : 11.633