ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HCM TRƯỜNG THPT LÊ LỢI LẦN THỨ 38 – NHIỆM KÌ MỚI VỚI NHIỀU KÌ VỌNG MỚI

Chiều ngày 27/10/2018, tại trường THPT Lê Lợi, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM trường THPT Lê Lợi lần thứ 38, nhiệm kì 2018-2019 được long trọng tổ chức với 72 đại biểu được triệu tập, đại diện cho 970 đoàn viên thanh niên của nhà trường. Đến dự chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Lê Nguyễn Xuân Linh – Phó Bí thư Huyện Đoàn Đồng Xuân, cô Lê Thị Kim Lan PBí thư Đảng ủy, P Hiệu trưởng nhà trường.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, nhiệm kì 2017-2018 và dự thảo Phương hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kì 2018-2019. Theo đó, trong nhiệm kì qua, BCH Đoàn trường đã chỉ đạo và thực hiện tốt các phong trào hành động cách mạng, các chương trình đồng hành với thanh niên, các hoạt động hỗ trợ thanh niên hội nhập quốc tế, cụ thể như: chương trình Đường lên đỉnh Olympia, chương trình Rung chuông vàng, chương tình Xuân ấm áp-Tết yêu thương, chương tình Dân vũ-flashmob và múa hát sinh hoạt cộng đồng, ngày Thứ Bảy tình nguyện, ngày Chủ Nhật xanh được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng;  có hơn 97 % đoàn viên thanh niên được xếp loại xuất sắc; 99,69 % học sinh khối 12 đỗ tốt nghiệp, 67,44% đỗ đại học đợt 1; các hoạt động TDTT dược Đoàn trường tổ chức thường niên như giải bóng đá, giải bóng chuyền nam-nữ. BCH Đoàn trường được Huyện Đoàn đánh giá vững mạnh xuất sắc, được tỉnh Đoàn tặng bằng khen về thành tích “Xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học”.

Chỉ đạo tại Đại hội, cô Lê Thị Kim Lan nhấn mạnh: “Đảng ủy nhà trường ghi nhận những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua, rút kinh nghiệm những điều chưa thực hiện được như Văn kiện đã nêu; đồng thời chỉ đạo và tổ chức các hoạt động, chương trình thiết thực hơn nữa trong nhiệm kì tới, bám sát chương trình, kế hoạch của đoàn cấp trên, đặc biệt nghiên cứu bộ tiêu chí của tỉnh Đoàn để thực hiện, nâng thành tích của Đoàn trường trong nhiệm kì 2018-2019, góp phần cùng nhà trường hướng tới năm 2020 trường đạt chuẩn quốc gia.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết với sự thống nhất 100% của các đại biểu, hứa hẹn sẽ là nhiệm kì phát huy tính năng động, sáng tạo của BCH Đoàn trường.

 

 

Lê Kim Tám

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 93
Tháng 05 : 1.754
Năm 2019 : 8.949