TRƯỜNG THPT LÊ LỢI TỔ CHỨC CHUNG KẾT HỘI THI “NỮ SINH DUYÊN DÁNG TÀI NĂNG” NĂM HỌC 2018-2019

            Ngày 12/3/2019 trường THPT Lê Lợi  đã tổ chức vòng chung kết hội thi “Nữ sinh duyên dáng tài năng” lần thứ hai. Đây là một hoạt động vừa thể hiện tài năng, vẻ đẹp của tuổi trẻ, vừa là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh  (26/03/1931 - 26/03/2019). 

        “Nữ sinh duyên dáng tài năng” là sân chơi dành cho các bạn nữ sinh, đang học tập tại các trường THCS&THPT; THPT trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Trường THPT Lê Lợi tổ chức vòng loại cho gần 40 thí sinh dự thi, kết quả 20 nữ sinh xuất sắc đã vượt qua vòng loại đại diện cho gần 600 nữ  sinh toàn trường để góp mặt ở vòng thi chung kết. Các thí sinh có mặt trong vòng chung kêt phải vượt qua các phần thi:  Phần thi trang phục áo dài truyền thống hoặc trang phục tự chọn; Phần thi tài năng; và phần thi ứng xử cho tốp 10 thí sinh. Nhìn chung tất cả thí sinh đã được tuyển chọn có sự đầu tư công phu nên các phần thi diễn ra hấp dẫn lôi cuốn người xem. Phần thi trang phục áo dài truyền thống các thí sinh đã tự tin sải bước trên sân khấu trong những bộ áo dài thướt tha duyên dáng, lộng lẫy kiêu sa. Với trang phục tự chọn các nữ sinh trong những bộ trang phục đơn giản, tinh khôi mà không kém phần duyên dáng, thanh lịch, 20 thí sinh đã mang đến vẻ đẹp năng động, hiện đại và đầy tự tin trên sân khấu khiến cho Ban giám khảo hết sức hài lòng và các khán giả theo dõi cuộc thi đều cảm thấy tự hào về nữ sinh trường Lê Lợi. Ban giám khảo đã chọn ra 10 gương mặt tiêu biểu nhất vào thi ứng xử. Trên tinh thần khẩn trương khách quan công tâm BGK đã chọn ra 3 nữ sinh xuất sắc nhất để trao các danh hiệu:  Nữ sinh Phan Nguyễn Hồng Lam, lớp 10C4 đã xuất sắc đoạt danh hiêụ Hoa Khôi; Á Khôi 1 thuộc về nữ sinh Võ Thị Duy Hậu, lớp12A3; Á Khôi 2 là nữ sinh Mạnh Lê Trâm, lớp 12A4. Ngoài ra BGK còn trao các giải phụ: Nữ sinh tài năng cho Nguyễn Như Quỳnh, lớp 10C4; Nữ sinh có gương mặt khả ái cho Huỳnh Hàn Trúc Lâm, lớp 11B6; Nữ sinh được yêu thích nhất cho Võ Thị Duy Hậu, lớp12A3; Trang phục đẹp nhất cho nữ sinh Mạnh Lê Trâm, lớp 12A4 ; và 07 Nữ sinh khác được trao giải gương mặt triển vọng.

            Với kết quả trên BGK chọn 3 thí sinh bao gồm Hoa Khôi và 2 Á Khôi dự thi cấp tỉnh. Hội thi “Nữ sinh duyên dáng tài năng” sẽ diễn ra trong tháng 5/2019 tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi Tp. Tuy Hòa. Với bề dày nét đẹp học sinh thanh lịch của trường, với vẻ đẹp truyền thống “Nhất gái La Hai” với năng lực tiềm ẩn của bản thân chúng ta tin tưởng các nữ sinh  Hồng Lam; Duy Hậu và Lê Trâm sẽ tỏa sáng trong hội thi “Nữ sinh duyên dáng tài năng” cấp tỉnh lần thứ hai năm học 2018-2019.

Phan Bùi Oanh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 132
Hôm qua : 47
Tháng 06 : 1.546
Năm 2019 : 10.847